Tin nổi bật

Tin phòng cháy chữa cháy

Bị bỏng vì cứu con trong căn nhà bốc cháy

Thứ bảy, 14/04/2012, 11:44 GMT+7

Sáng 5/3, đám cháy bùng lên tại quán ăn trong hẻm 618 Cách Mạng Tháng 8 (phường 11, quận 3, TP HCM), đối diện công viên Lê Thị Riêng. Trong lúc cứu vợ và con trai 3 tuổi, người chồng đã bị bỏng.

 

Toàn bộ căn nhà bị sập và cháy rụi, trong đó có hai xe máy. Ảnh: An Nhơn
Toàn bộ căn nhà bị sập và cháy rụi, trong đó có hai xe máy. Ảnh: An Nhơn

9h sáng, anh Nguyễn Thành Tâm (40 tuổi) đang ngủ với vợ và con trai 3 tuổi trên lầu của căn nhà hai tầng. Bất ngờ một tiếng nổ lớn phát ra từ tầng trệt, sau đó lửa bùng lên. Anh Tâm đánh thức vợ con dậy rồi bồng bé trai chạy ra ngoài an toàn, nhưng bản thân bị bỏng ở tay và chân.

Lửa bén vào các vật dụng trong nhà, trong đó có hai xe máy nên bốc cao. Hàng trăm người xung quanh tìm cách cứu chữa nhưng bất thành. "Khi cháy, bình gas ở khu nhà bếp bị nổ làm mọi người khiếp sợ", một nhân chứng cho biết.

5 xe cứu hỏa có mặt ứng cứu. Sau 30 phút, đám cháy được dập tắt. Tuy nhiên, khoảng 20 phút sau khi lực lượng chữa cháy rút về, lửa tiếp tục bùng lên và được lực lượng dân phòng dập tắt kịp thời.

Căn nhà hai tầng được kinh doanh quán ăn. Ảnh: An Nhơn
Căn nhà hai tầng được kinh doanh quán ăn. Ảnh: An Nhơn

Toàn bộ căn nhà bị sập đổ, tài sản cháy rụi. Căn nhà kế bên cũng bị cháy xém.

Nhà bị hỏa hoạn do ông Nguyên Thành Sang (63 tuổi, bố anh Tâm) làm chủ. Tầng trệt được vợ chồng anh Tâm làm quán nhậu vào buổi tối.


onlineCác tin đã đưa ngày :